Thông tin thị trường

Dự án Phúc An City triển khai thêm block chung cư 15 tầng

Theo thông tin mới nhất của chủ đầu tư Trần Anh Group, trong năm 2020 Phúc An City sẽ xây dựng thêm block chung cư 15 tầng ở vị trí mặt tiền.
Ở thời điểm triển khai dự án, chủ đầu tư tỏ ra khá lo lắng với gần 800 căn hộ chung cư. Do Long An là thị trường mới nổi, xu hướng sử dụng và đầu tư bất động sản khác hẳn so với Tp. Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương. Hầu như đất nền và nhà phố vẫn là lựa chọn ưu tiên khi nhắc đến bất động sản vùng ven. Tuy nhiên, thành công ngoài mong đợi của căn hộ chung cư Phúc An City không chỉ mang lại động lực cho chủ đầu tư mà còn là điểm khởi sắc mới cho phân khúc nhà ở giá rẻ tại Long An.

Thông tin về chung cư 15 tầng Phúc An City

Vị trí xây dựng

Chung cư Phúc An City 15 tầng sẽ được xây dựng ngay cổng ra vào. Đây sẽ là hạng mục tạo góp phần tạo nên diện mạo thu hút, sự bề thế của dự án ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, vị trí này vô cùng thuận lợi để dân cư sống trong chung cư tận hưởng tất cả các tiện ích nội khu.
 

Thiết Kế Căn Hộ

Các căn hộ Phúc An City sẽ được thiết kế theo lối kiến trúc mở và phong cách Tân cổ điển. Các mảng xanh sẽ vẫn được chú trọng. Hầu hết căn hộ sẽ có ban công, diện tích đủ để tạo nên một khu vườn nhỏ

Số lượng sản phẩm

Số lượng cụ thể vẫn đang được cập nhật. Theo dự đoán sẽ có khoảng hơn 1.200 căn hộ được bán ra thị trường

Giá bán căn hộ

Theo thông tin ban đầu, giá khởi điểm của căn hộ sẽ giao động từ 400 triệu/căn trở lên
 

Chung cư Phúc An City sở hữu tiềm năng đầu tư sinh lời cao

Dựa vào kết quả thống kê sơ bộ, trên toàn tỉnh Long An chỉ mới có khoảng 5 dự án có bán phân khúc chung cư. Tổng số lượng bán ở thị trường Long An chỉ mới khoảng 2.000 – 3.000 sản phẩm. Trong khi đó, cả người dân địa phương và khách hàng Tp. Hồ Chí Minh cũng đã bắt đầu tìm kiếm mua căn hộ chung cư nhiều hơn.
Với lợi thế giá rẻ, tính thanh khoản đang ở mức cao, khoảng 2 – 3 năm trở lại đây căn hộ chung cư đã giúp hàng trăm nhà đầu tư giàu lên nhanh chóng. Hiện tại, lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư đạt từ 18% trở lên sau 12 – 24 tháng đầu tư. Trên thực tế, nhiều người mua căn hộ chung cư Phúc An City block 5 tầng thời điểm trước và bán lại trong năm 2019 đã thu lợi trên 25%.

Theo đánh giá của các chuyên gia, block chung cư mới này của Phúc An City sẽ tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản Đức Hòa. Trên trang Dự án Long An, thông tin về sản phẩm này cũng đã được cập nhật và được rất nhiều người quan tâm.
 
Hiện tại, căn hộ chung cư block 15 tầng chưa chính thức triển khai, nhưng anh chị có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư – Tập đoàn Trần Anh Group để tham khảo thông tin chi tiết.
Hotline Trần Anh Group: 0938.188.329
CÙNG CHUYÊN MỤC

24.400 tỷ đồng mở rộng cửa ngõ Sài Gòn

06-08-2020 28

7 tuyến đường nối Long An – TP HCM sẽ được nâng cấp, mở rộng từ 4 làn lên 6 làn xe, tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025.

Trần Anh Group sắp bàn giao sổ hồng lần 1 cho cư dân Phúc An City

11-07-2020 37

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) Tập đoàn sẽ bàn giao gần 500 sổ hồng cho cư dân đang sinh sống tại dự án Phúc An...

Có hay không, Làn sóng đầu tư bất động sản mạnh mẽ hậu đại dịch?

04-06-2020 233

Nhờ khống chế tốt được dịch bệnh và sở hữu năng lực nội sinh bền vững, thị trường Việt Nam tiếp tục trở thành đích ngắm hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản (BĐS), đồng thời,...

Phương án sáp nhập các quận, huyện tại TP.HCM

28-05-2020 450

TP.HCM sau khi tiến hành sáp nhập để thành lập thành phố phía Đông sẽ còn 22 quận huyện (trước đây là 24) và 312 phường, xã, thị trấn (trước đây là 322).

"Hall in One" giải golf 10 tỷ đồng tại West Lakes Golf Villas

08-05-2020 443

"Hole in One" là giải Golf được tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Golf Đông Sài Gòn nhân dịp khai trương Biệt thự mẫu West Lakes Golf & Villas.